Top 10 Homestay Đảo Phú Quý giá rẻ, view cực đỉnh

Top 10 Homestay Đảo Phú Quý giá rẻ, view cực đỉnh
Top 10 Homestay Đảo Phú Quý giá rẻ, view cực đỉnh

Đảo Phú Quý là một huyện đảo gồm nhiều hòn đảo nhỏ xinh nằm tại tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Là vùng non nước, hòn đảo luôn có những khoảnh khắc đẹp đẽ khiên du khách mê mẩn. Chính vì đó là Đảo Phú Quý cũng là một chốn đặt chân được nhiều khách du lịch quan tâm. Reviewvilla.vn sẽ cung cấp cho bạn một danh sách Homestay Đảo Phú Quý để bạn cân nhắc. 

XEM THÊM:

Top 15 Resort Côn Đảo giá rẻ đẹp ở trung tâm và gần biển từ 3-4-5 sao

Top 20 Homestay Phan Thiết Mũi Né giá rẻ view biển đẹp nhất

Top 8 Homestay Cù Lao Xanh giá rẻ đẹp bình dân view ngắm biển bình minh

Top 8 Homestay Bình Hưng giá rẻ view biển nổi tiếng với khách du lịch

1. Những Homestay Đảo Phú Quý phù hợp để nghỉ dưỡng 

Khôi Mây Homestay – Homestay Đảo Phú Quý nghỉ dưỡng

Là một điểm du lịch biển, chắc chắn không thể để sót những căn homestay đảo Phú Quý gần biển. Tại khu vực này, bạn sẽ được ngắm nhìn một góc vẻ đẹp của thiên nhiên dễ gây nghiện đến nhường nào. Reviewvilla.vn đã lên một list gồm những căn homestay ở đảo Phú Quý có không gian đầy tính thư giãn để du khách tham khảo. Thứ nhất trong danh sách đó chính là Khôi Mây Homestay.

Có lẽ đối với những du khách đã từng đến với đảo Phú Quý thì đây là một cái tên vô cùng thân thuộc. Khôi Mây Homestay là một trong số ít homestay tại khu vực này được du khách “tranh giành”. Điều gì khiến cho Khôi Mây Homestay trở nên “hót hòn họt” đến vậy. 

Top 10 Homestay Đảo Phú Quý giá rẻ view, cực đỉnh

Khi bước vào bên trong Khôi Mây Homestay bạn sẽ nhận thấy đây là một căn homestay khá bình thường và không quá sang trọng. Được cho rằng là một căn homestay khá gọn gàng và sạch thoáng. Đối với một căn homestay ở khu vực này thì Khôi Mây Homestay là một căn homestay khá hoàn hảo.

 • Địa chỉ: đường Nguyễn Thôn, xã Ngũ Phụng, đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
 • Giá chỉ dao động trong khoảng từ 100.000 đ/đêm/người – 200.000 đ/đêm/người
 • Số điện thoại liên hệ: 0943 333 333

Giỏi Homestay Đảo Phú Quý

Như đã từng dành lời khen cho hòn đảo Phú Quý, đây là địa điểm vui chơi và cũng là một chốn dừng chân với nhiều cảnh quan đẹp đẽ. Vốn là một hòn đảo mới được quan tâm trong thời gian gần đây nên đảo Phú Quý vẫn giữ được những vẻ đẹp của thuở sơ khai. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể ngắm nhìn những giây phút kỳ vĩ này ngay trước mắt mình. 

XEM THÊM:  Eco Homestay – Căn nhà hiện đại tại xứ Huế cổ kính

Để có thể làm được điều đó, bạn sẽ cần đến thông tin của một căn homestay Đảo Phú Quý gần biển đó. Reviewvilla.vn sẽ đề xuất đến bạn căn Giỏi Homestay. Đây là một homestay có một luồng không khí quá phù hợp để bạn nghỉ dưỡng. Bao quanh bạn sẽ chỉ là biển nắng và gió.

Top 10 Homestay Đảo Phú Quý giá rẻ view, cực đỉnh

Căn Giỏi Homestay có một không gian riêng biệt và tách rời với những căn khác. Đây cũng là một trong những thứ giống của những căn homestay tại khu vực đảo này. Không gian bên trong Giỏi Homestay Đảo Phú Quý khá bình dị và đơn giản. Điểm cộng là căn Giỏi Homestay có không gian thoáng mát. Bạn có thể thử tham khảo căn Giỏi Homestay. 

 • Địa chỉ: 88/01 Trần Hưng Đạo Tam Thanh, đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
 • Giá chỉ dao động trong khoảng từ 150.000 đ/đêm/người – 600.000 đ/đêm/người
 • Số điện thoại liên hệ: 025 7777 7777

Phú Lực Homestay – Homestay Phú Quý cho thuê

Căn homestay đảo Phú Quý tiếp theo có phần sang trọng hơn nó là Phú Lực Homestay. Đây là một căn homestay khá gần với các địa điểm tham quan nên sẽ giúp bạn được thời gian cũng như chi phí đi lại. Đây sẽ là một chốn dừng chân khá lý tưởng nếu như bạn đang kiếm tìm sự tiện lợi.

Một lý do nữa khiến cho Phú Lực Homestay có phần đặc biệt hơn so với những homestay khác trong khu vực là sự đẹp đẽ của nó. Đảo Phú Quý là một trong số ít những hòn đảo mới được khai thác về du lịch trong thời gian gần đây. Vì vậy mà những nơi ở cao cấp tại khu vực này còn khá nhiều hạn chế. 

Top 10 Homestay Đảo Phú Quý giá rẻ view, cực đỉnh

Phú Lực Homestay Đảo Phú Quý view biển tuy không phải một nơi ở xa hoa đẳng cấp. Nhưng nó vẫn có chút  cao cấp hơn so với những că khác trong khu vực đảo Phú Quý. Đây là điều khiến cho nhiều cho du khách lựa chọn Phú Lực Homestay. Nếu đã được nhiều du khách tin tưởng thì Phú Lực Homestay cũng sẽ là một căn đầy mong đợi.

 • Địa chỉ: 121 Nguyễn Thông Đông Hải, Long Hải, đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
 • Giá chỉ dao động trong khoảng từ 400.000 đ/đêm – 1.500.000 đ/đêm 
 • Số điện thoại liên hệ: 0943 333 333

XEM THÊM: Top 20 Khu nghỉ dưỡng resort Mũi Né Phan Thiết view biển giá rẻ

2. Gợi ý Homestay Đảo Phú Quý cho thuê nguyên căn

Linh Ca Homestay – Homestay Đảo Phú Quý view biển

Thường đi du lịch du khách sẽ hay đi theo nhóm đông người, đặc biệt là du khách vùng lân cận. Chuẩn bị cho điều đó, Reviewvilla.vn đã chuẩn bị sẵn một danh sách các căn homestay đảo Phú Quý rộng nhiều phòng cho đoàn đông. Cái tên nằm ở vị trí đầu sẽ là Linh Ca Homestay.

Top 10 Homestay ở Đảo Phú Quý giá rẻ view, cực đỉnh

Đây là một căn homestay được cải tạo từ một căn nhà của người dân bình thường. Như đã được đề cập, đảo Phú Quý là một khu vực du lịch được khai phá dạo này. Chính vì vậy mà Linh Ca Homestay sẽ không thể mang lại cho bạn không gian “đỉnh của chóp”.

Nhưng Linh Ca Homestay lại có một không gian rộng thoải mái. Hơn nữa từng khu vực của Linh Ca Homestay khá rộng rãi. Vì vậy mà đây sẽ là sự ưu tiên của những nhóm du lịch đông đúc. Linh Ca Homestay cũng đã nhận được nhiều lời khen từ khách đã từng lưu trú tại căn. 

 • Địa chỉ: xã Ngũ Phụng, đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
 • Giá chỉ dao động trong khoảng từ 200.000 đ/đêm/người – 500.000 đ/đêm/người
 • Số điện thoại liên hệ: 025 7777 7777
XEM THÊM:  Top 5 Homestay Vĩnh hy giá rẻ view biển đẹp decor xinh được yêu thích nhất

Xuân Hương Homestay – Homestay Phú Quý cho thuê nguyên căn

Nhắc đến những căn homestay đảo Phú Quý rộng thì khó có thể quên được Xuân Hương Homestay. Đây là một căn nhà nhìn có vẻ bình thường và không có sự đẳng cấp. Nhưng so với những căn nhà của người dân khu vực này thì đây đã là một căn biệt thự sang chảnh. 

Top 10 Homestay đẹp Đảo Phú Quý giá rẻ view, cực đỉnh

Người dân xung quanh đảo Phú Quý chủ yếu sinh sống bằng những nghề chài lưới vô cùng mỏi mệt mà điều kiện gia đình thường không được tốt. Chính vì vậy những căn nhà như Xuân Hương Homestay đã được coi là hiếm có.

Nhìn căn homestay Xuân Hương Đảo Phú Quý có vẻ khá bình thường nhưng nó vẫn có đầy đủ mọi loại dịch vụ để đảm bảo cho bạn kỳ nghỉ thoải mái. Cả những người chủ nhà ở đây cũng rất thoải mái và tốt bụng, luôn sẵn sàng quan tâm giúp đỡ du khách nếu cần thiết.

 • Địa chỉ: đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
 • Giá chỉ dao động trong khoảng từ 100.000 đ/đêm/người – 200.000 đ/đêm/người
 • Số điện thoại liên hệ: 098 247 9999

Chú Tư Homestay

Chú Tư Homestay là một căn homestay nằm tại đảo đẹp vô cùng Phú Quý. Căn homestay này không quá là rộng nhưng vẫn đảm bảo không gian thoải mái để du khách nghỉ dưỡng. Vì là một căn bình thường nên Chú Tư Homestay chỉ có khoảng 4-5 phòng ngủ.

Để đáp ứng nhu cầu du khách và cũng để cho du khách có được không gian thoải mái và riêng biệt để có thể tận hưởng kỳ nghỉ một cách vui vẻ nhất. Du khách đến với đảo Phú Quý thường sẽ là những người ở vùng lân cận và ít ở lại dài ngày. Nên thường họ sẽ có nhu cầu thuê nguyên căn, đặc biệt là đoàn đông người.Top 10 Homestay ở Đảo Phú Quý giá rẻ view, cực đỉnh

Không gian của Chú Tư Homestay thì khá là đơn giản và không có sự đặc biệt nổi trội. Nhưng du khách cũng không quá khắt khe trong khâu chọn lựa một căn homestay đảo Phú Quý. Đến với đảo Phú Quý họ cũng muốn được thử sống một cái cuộc sống của người dân tại viên đảo này.

 • Địa chỉ: hẻm 58, Hùng Vương đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
 • Giá chỉ dao động trong khoảng từ 100.000 đ/đêm/người – 200.000 đ/đêm/người
 • Số điện thoại liên hệ: 098 247 9999

3. Một số Homestay Đảo Phú Quý gần biển view cực đẹp

Thảo Thuận Homestay – Homestay Phú Quý gần biển

Là một hòn đảo lênh đênh giữa biển thì bạn chắc chắn sẽ không nên để lỡ những khoảnh khắc lấp lánh của khu vực này. Là căn homestay đảo Phú Quý gần biển, Thảo Thuận Homestay sẽ giúp bạn đón trọn sự dễ thương của mảnh đất này.  

Thảo Thuận Homestay có một không khí biển mặn đầy quyến rũ. Đây cũng là một trong số ít những căn homestay đảo Phú Quý có vẻ đẹp hiện đại và cao cấp. Chẳng có lý do gì để từ chối một chốn như Thảo Thuận Homestay.

Top 10 Homestay đẹp Đảo Phú Quý giá rẻ view, cực đỉnh

Ở trong căn bạn sẽ luôn được đắm chìm trong những khắc xinh đẹp của khu vực này. Có thể nhìn ngắm nhìn những làn nước đua nhau xô vào bờ, vào mỏm đá. Hai nét đẹp đối lập một bên cứng một dẻo nhẹ nhàng. Tất cả hòa vào nhau tạo nên một cảnh đẹp thiên nhiên khiến bạn phải tiếc hụi khi rời đi.

 • Địa chỉ: 17 Hoàng Hoa Thám, Ngũ Phụng, đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
 • Giá chỉ dao động trong khoảng từ 200.000 đ/đêm/người – 700.000 đ/đêm/người
 • Số điện thoại liên hệ: 0943 333 333
XEM THÊM:  Top 6 Homestay Bình Chánh tuyệt đẹp chỉ cách biển vài bước chân

Làng Bè Homestay – Homestay Đảo Phú Quý view biển

Tiếp đến là cái tên Làng Bè Homestay. Nghe cái tên bạn cũng có thể ngay lập tức nhớ đến hình ảnh non nước với những chiếc thuyền bè đang chuẩn bị ra khơi. Có lẽ tên của căn homestay này cũng được lấy cảm hứng từ phong cách sinh hoạt của người dân vùng ven biển này.

Là vùng nước non thì nghề hoạt động chính của đảo Phú Quý vẫn sẽ là những làng nghề đánh bắt. Căn homestay tại đảo Phú Quý này sẽ giúp bạn được nhìn ngắm và quan sát cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân địa phương. Đây cũng là một cơ hội để bạn được hiểu biết hơn về những hoạt động thường ngày của người dân mọi phương.

Top 10 Homestay đẹp Đảo Phú Quý giá rẻ view, cực đỉnh

Làng Bè Homestay có một không gian đơn giản như một căn nhà dân bình thường. Nhưng nó lại đem lại cho bạn cảm giác dễ mến và thân thuộc đến lạ. Tại sao không thử một lần đến với Làng Bè Homestay và trải nghiệm sự dễ thương của nó ?

 • Địa chỉ: 02 đường Nguyễn Thông, thôn Triều Dương, Tam Thanh, đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
 • Giá chỉ dao động trong khoảng từ 800.000 đ/đêm/người – 1.200.000 đ/đêm/người
 • Số điện thoại liên hệ: 025 7777 7777

XEM THÊM: Top 20 Biệt thự villa Mũi Né Phan Thiết giá rẻ view biển đẹp đẳng cấp nhất

4. Review các Homestay Đảo Phú Quý giá rẻ đẹp 

Homestay Cô Sang Đảo Phú Quý

Cô Sang Homestay là một trong những homestay đảo Phú Quý có mức giá rẻ bình dân phù hợp với mọi đối tượng. Lý do khiến cho mức giá tại Cô Sang Homestay rẻ hơn so với những căn khác không phải bởi do chất lượng phục vụ. 

Theo như tìm hiểu, chúng tôi được biết Cô Sang Homestay là một căn của người chủ tên là Sang. Cô ấy rất yêu thích tìm hiểu văn hóa mọi nơi. Chính vì vậy cô đã mở ra căn homestay này với giá vô cùng thấp để có thể đón tiếp nhiều đoàn khách. từ đó cùng trò chuyện và tìm hiểu về văn hóa địa phương của nhau. 

Top 10 Homestay Đảo Phú Quý giá rẻ view, cực đỉnh

Chính điều này đã làm nên một căn homestay Cô Sang đảo Phú Quý vô cùng thân thiết. Bạn cũng sẽ có thêm cơ hội lắng nghe và tìm tòi về cuộc sống người dân đất Phú Quý. 

 • Địa chỉ: 22/5 đường Hùng Vương Thôn, đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
 • Giá chỉ dao động trong khoảng từ 100.000 đ/đêm/người – 200.000 đ/đêm/người
 • Số điện thoại liên hệ: 098 247 9999

Sea Homestay – Homestay Đảo Phú Quý đẹp

Nếu bạn là dạng người yêu thích những cảnh biển, yêu thích nước thì bạn có thể di chuyển đến những căn homestay đảo Phú Quý gần biển hơn để tận hưởng. Sea Homestay sẽ là một quyết định không tồi.

Sea Homestay là một căn homestay có vẻ đẹp cực kỳ dễ thương. Từng kiến trúc từng khu nhà đều được người chủ chú tâm trang trí và điểm sắc thêm cho nó. Điều này tạo nên sự đáng yêu trong Sea Homestay và khiến du khách mê mẩn.

Top 10 Homestay Đảo Phú Quý giá rẻ view, cực đỉnh

Nhiều khách du lịch đã từng đến với Sea Homestay và luôn dành những ý kiến tốt cho nó và còn giới thiệu cho du khách khác. Chị Phương Anh đã từng khen Sea Homestay là một trong những căn homestay đảo Phú Quý có không gian ấm cúng khiến chị vô cùng hài lòng. 

 • Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, KDC Mỹ Khê, đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
 • Giá chỉ dao động trong khoảng từ 130.000 đ/đêm/người – 500.000 đ/đêm/người
 • Số điện thoại liên hệ: 025 7777 7777

Những homestay đảo Phú Quý trên đây là thông tin mà Reviewvilla.vn đã tổng hợp để hỗ trợ bạn chọn lựa căn homestay phù hợp với mình. 

5/5 - (1 bình chọn)