The Cap Hotel – Tòa khách sạn thu hút bậc nhất tại Vũng Tàu

Nhắc đến Vũng Tàu chắc không còn qua xa lạ với những bạn yêu thích xê dịch rồi, nhưng có lẽ bạn không biết đến một khách sạn với cái tên vô cùng độc đáo The Cap hotel. Hôm nay hãy cùng Reviewvilla.vn tìm hiểu xem khách sạn này có gì mà lại thu hút khách du lịch 4 phương đến vậy nhé.

Liên hệ Hotline 094 333 3333 nhận ngay voucher giảm giá 20%

Giới thiệu tổng quan về The Cap Hotel

The Cap Hotel là khách sạn 4 sao tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố Vũng Tàu. Khách sạn mang cho mình lối kiến trúc Pháp thời Phục Hưng, kết hợp với nội thất trang nhã. Khách sạn sở hữu 147 phòng khách sạn, 70 căn hộ rộng rãi và 02 căn biệt thự 7 phòng ngủ với diện tích lên đến 280m2. The Cap Hotel đem lại cho du khách đa dạng sự lựa chọn nghỉ ngơi khi đến đây.

The Cap Hotel

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

Vị trí của The Cap Hotel 

Địa chỉ: 01 Thi Sách, Phường Thắng Tam, Thành Phố Vũng Tàu, BRVT, Vũng Tàu, Việt Nam.

The Cap Hotel tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Vũng Tàu, chỉ cách bãi biển Thùy Vân 200m. Với vị trí thuận lợi như vậy giúp cho việc di chuyển từ khách sạn để các điểm vui chơi, giải trí tại Vũng Tàu vô cùng dễ dàng cho dù bạn di chuyển bằng bất kì phương tiện gì.

Xem thêm: Khách sạn Palace Vũng Tàu – Điểm đến hiện đại và đẳng cấp  

Hệ thống phòng nghỉ và villa tại The Cap Hotel

Khách sạn sở hữu 147 phòng khách sạn, 70 căn hộ rộng rãi và 02 căn biệt thự 7 phòng ngủ với diện tích lên đến 280m2. Giúp cho bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ hình thức lưu trú nào bạn cảm thấy phù hợp.

The Cap Hotel

Xem thêm: Green Hotel Vũng Tàu – Khách sạn xanh giữa lòng thành phố Vũng Tàu

Phòng Tiêu Chuẩn 2 Giường Đơn

 • Diện tích: 28m2
 • Loại giường: 02 giường đơn
 • Tầm nhìn: Hướng thành phố

Nếu bạn đến Vũng Tàu để công tác thì Phòng Tiêu Chuẩn 2 Giường Đơn tại The Cap Hotel sẽ là sự lựa chọn không hề tồi. Phòng được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo cùng với những họa tiết vân gỗ tạo cảm giác sang trọng cho căn phòng. Khi lưu trú tại đây bạn sẽ nhận được trọn vẹn những dịch vụ cả khách sạn 4 sao quốc tế. Sẽ khiến chuyến công tác của bạn trở nên vô cùng thoải mái và dễ chịu.

The Cap Hotel

Xem thêm: Review Premier Pearl Vũng Tàu – Khách sạn đẳng cấp

Phòng Tiêu Chuẩn Giường Đôi

 • Diện tích: 28m2
 • Loại giường: 01 giường đôi
 • Tầm nhìn: Hướng thành phố

Nếu bạn đang tìm một căn phòng với mức giá vừa phải nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi thì Phòng Tiêu Chuẩn Giường Đôi tại The Cap Hotel sẽ là sự lựa chọn tối ưu tại Vũng Tàu. Phòng được thiết kế theo phong cách sang trọng cùng tông màu trắng kết hợp với những đồ nội thất gỗ đi kèm càng giúp lan tỏa sự hoàng gia trong thiết kế của căn phòng. Khi lưu trú tại đây bạn sẽ nhận được trọn vẹn những dịch vụ cả khách sạn 4 sao quốc tế. Đây sẽ là sự lựa chọn rất ổn cho các cặp đôi trẻ khi đi du lịch tại Vũng Tàu.

XEM THÊM:  Golf Valley Đà Lạt - Nét hiện đại giữa “thung lũng ngàn hoa”

The Cap Hotel

Xem thêm: Khách sạn Sammy Vũng Tàu – Điểm đến ấn tượng giữa phố biển

Phòng Superior 2 giường đơn nhìn ra cảnh thành phố

 • Diện tích: 32m2
 • Loại giường: 02 giường đơn
 • Tầm nhìn: Hướng thành phố 

Nếu bạn đến Vũng Tàu để công tác thì Phòng Superior 2 giường đơn nhìn ra cảnh thành phố tại The Cap Hotel sẽ là sự lựa chọn không hề tồi. Phòng được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo cùng với những họa tiết vân gỗ tạo cảm giác sang trọng cho căn phòng. Khi lưu trú tại đây bạn sẽ nhận được trọn vẹn những dịch vụ cả khách sạn 4 sao quốc tế. Sẽ khiến chuyến công tác của bạn trở nên vô cùng thoải mái và dễ chịu.

The Cap Hotel

Xem thêm: Ibis Styles Vũng Tàu – Điểm dừng chân độc – lạ tại Vũng Tàu 

Phòng Superior Giường Đôi Nhìn Ra Thành Phố

 • Diện tích: 28m2
 • Loại giường: 01 giường đôi
 • Tầm nhìn: Hướng thành phố

Nếu bạn đang tìm một căn phòng với mức giá vừa phải nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi thì phòng Superior Giường Đôi Nhìn Ra Thành Phố tại The Cap Hotel sẽ là sự lựa chọn tối ưu tại Vũng Tàu. Phòng được thiết kế theo phong cách sang trọng cùng tông màu trắng kết hợp với những đồ nội thất gỗ đi kèm càng giúp lan tỏa sự hoàng gia trong thiết kế của căn phòng. Khi lưu trú tại đây bạn sẽ nhận được trọn vẹn những dịch vụ cả khách sạn 4 sao quốc tế. Đây sẽ là sự lựa chọn rất ổn cho các cặp đôi trẻ khi đi du lịch tại Vũng Tàu.

The Cap Hotel

Xem thêm: Review Mường Thanh Vũng Tàu – Khách sạn đẳng cấp hàng đầu

Phòng Deluxe Giường Đôi Nhìn Ra Biển

 • Diện tích: 32m2
 • Loại giường: 01 giường đôi
 • Tầm nhìn: Hướng biển

Phòng Deluxe Giường Đôi Nhìn Ra Biển tại The Cap Hotel sẽ vô cùng phù hợp với các cặp đôi khi đến đây để nghỉ dưỡng. Phòng được thiết kế theo phong cách sang trọng cùng tông màu trắng kết hợp với những đồ nội thất gỗ đi kèm càng giúp lan tỏa sự hoàng gia trong thiết kế của căn phòng. Khi lưu trú tại đây bạn sẽ nhận được trọn vẹn những dịch vụ cả khách sạn 4 sao quốc tế. Cùng với khung cảnh biển Vũng Tàu thơ mộng sẽ giúp hâm nóng tình cảm hai bạn đó.

The Cap Hotel

Xem thêm: Lief Mila Vung Tau – Khách sạn pastel độc đáo của thành phố biển

Phòng Deluxe 2 Giường Đơn Nhìn Ra Biển

 • Diện tích: 32m2
 • Loại giường: 02 giường đơn
 • Tầm nhìn: Hướng biển

Nếu bạn đến Vũng Tàu để công tác thì Phòng Deluxe 2 Giường Đơn Nhìn Ra Biển nhìn ra cảnh thành phố tại The Cap Hotel sẽ là sự lựa chọn không hề tồi. Phòng được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo cùng với những họa tiết vân gỗ tạo cảm giác sang trọng cho căn phòng. Khi lưu trú tại đây bạn sẽ nhận được trọn vẹn những dịch vụ cả khách sạn 4 sao quốc tế. Sẽ khiến chuyến công tác của bạn trở nên vô cùng thoải mái và dễ chịu. Với tầm nhìn ra biển sẽ giúp bạn xua tan những mệt mỏi của chuyến đi công tác này đó.

The Cap Hotel

Phòng 3 Người Nhìn Ra Biển

 • Diện tích: 44m2
 • Loại giường: 01 giường đơn và 01 giường đôi
 • Tầm nhìn: Hướng biển

Nếu bạn đến với Vũng Tàu mà lại đi cùng 2 người bạn nữa mà không muốn thuê riêng thêm phòng thì Phòng 3 Người Nhìn Ra Biển tại The Cap Hotel vô cùng phù hợp với bạn đó. Phòng này có không gian vô cùng rộng rãi với 44m2 cùng với khu vực ghế sofa êm ái nhìn ra bờ biển Vũng Tàu thơ mộng. Khi lưu trú tại đây bạn sẽ nhận được trọn vẹn những dịch vụ cả khách sạn 4 sao quốc tế. Phòng còn được ưu ái khi có tới 3 cửa sổ đều hướng ra bờ biển xanh ngát.

XEM THÊM:  Kinh nghiệm khám phá mùa lúa chín Sapa có nhiều ảnh đẹp nhất

The Cap Hotel

Xem thêm: Lotus Vung Tau Resort – Một khoảng lặng bên bờ đại dương

Phòng 4 Người

 • Diện tích: 40m2
 • Loại giường: 02 giường đôi
 • Tầm nhìn: Hướng thành phố

Nếu bạn đến với Vũng Tàu mà lại đi cùng 3 người bạn nữa mà không muốn thuê riêng thêm phòng thì Phòng 4 Người tại The Cap Hotel vô cùng phù hợp với bạn đó. Phòng này có không gian vô cùng rộng rãi với 40m2 cùng với khu vực ghế sofa êm ái nhìn ra thành phố Vũng Tàu thơ mộng. Khi lưu trú tại đây bạn sẽ nhận được trọn vẹn những dịch vụ cả khách sạn 4 sao quốc tế.

Căn Hộ 02 Phòng Ngủ

 • Diện tích: 70m2
 • Loại giường: 02 giường đôi (02 phòng)
 • Tầm nhìn: Hướng thành phố

Nếu bạn đến tham quan thành phố Vũng Tàu với gia đình của mình thì căn hộ 02 phòng ngủ sẽ là sự lựa chọn không tồi chút nào dành cho bạn và gia đình. Căn hộ này ngoài sở hữu 02 phòng ngủ riêng biệt cùng với đó là phòng khách được thiết kế vô cùng sang trọng. Căn hộ sử dụng tông màu trắng chủ đạo kết hợp với sàn gỗ tự nhiên giúp tổng thể căn hộ trở nên vô cùng sang trọng và bắt mắt. Căn hộ 02 phòng ngủ tại The Cap Hotel có đầy đủ những tiện nghi đẳng cấp của khách sạn 4 sao quốc tế sẽ giúp bạn và gia đình có một kỳ nghỉ thoải mái nhất sau những giờ phút làm việc và học tập căng thẳng.

Xem thêm: Top 20 khách sạn Vũng Tàu giá rẻ gần biển view đẹp xuất sắc

Căn Hộ 02 Phòng Ngủ

 • Diện tích: 74m2
 • Loại giường: 02 giường đôi (02 phòng)
 • Tầm nhìn: Hướng biển

Nếu bạn đến tham quan thành phố Vũng Tàu với gia đình của mình thì căn hộ 02 phòng ngủ sẽ là sự lựa chọn không tồi chút nào dành cho bạn và gia đình. Căn hộ này ngoài sở hữu 02 phòng ngủ riêng biệt cùng với đó là phòng khách được thiết kế vô cùng sang trọng. Căn hộ sử dụng tông màu trắng chủ đạo kết hợp với sàn gỗ tự nhiên giúp tổng thể căn hộ trở nên vô cùng sang trọng và bắt mắt. Căn hộ 02 phòng ngủ tại The Cap Hotel có đầy đủ những tiện nghi đẳng cấp của khách sạn 4 sao quốc tế sẽ giúp bạn và gia đình có một kỳ nghỉ thoải mái nhất sau những giờ phút làm việc và học tập căng thẳng. Ngoài ra căn hộ sở hữu tầm nhìn ra bãi biển Vũng Tàu xanh ngát đầy thơ mộng.

Biệt Thự 07 Phòng Ngủ – Căn villa sang trọng của The Cap Hotel

 • Diện tích: 280m2
 • Loại giường: 07 giường đôi (07 phòng)
 • Tầm nhìn: Hướng biển

Biệt thự 07 phòng ngủ tại The Cap Hotel sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những đại gia đình hay những nhóm bạn đến tham quan thành phố Vũng Tàu nhưng muốn dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Biệt thự có diện tích lên đến 280m2 cùng 07 phòng ngủ riêng biệt cùng phòng khách và phòng ăn vô cùng rộng rãi. Thiết kế của biệt thự toát lên vẻ sang trọng, quý phái từ những món đồ nội thất xa xỉ tại đây. Nếu bạn đang tìm một địa điểm để tụ họp gia đình và bạn bè thì biệt thự 07 phòng ngủ sẽ là lựa chọn tối ưu.

Xem thêm: Pullman Vũng Tàu – Trải nghiệm nghỉ dưỡng như “1 công dân toàn cầu”

Những tiện ích tại The Cap Hotel

Garden Coffee – Tiệm cafe của The Cap Hotel

Tại The Cap Hotel sở hữu một khu vực cà phê cực kì ấn tượng bởi tại đây có khung cảnh như ở một khách sạn ở Châu Âu. Những chiếc bàn tròn cùng những chiếc ghế và cả những chiếc ô che nắng sẽ khiến những bạn “mê mẩn” nơi đây. Mỗi buổi sáng bạn bước từ phòng mình sau đó thưởng thức một ly cà phê tại đây sẽ giúp bạn như bừng tỉnh sau những giờ phút tham quan thành phố này. Ngoài ra đây cũng là góc check – in triệu view tại khách sạn.

XEM THÊM:  Top 12 nhà xe đưa đón sân bay Cam Ranh uy tín, chất lượng

Nature Restaurant

Đúng như tên gọi nhà hàng thiên nhiên, tại đây là địa điểm mà các vị khách tại The Cap Hotel có thể thưởng thức những món ăn độc đáo tại Việt Nam và những bữa buffet sáng đầy bắt mắt.

Xem thêm: Top 20 Biệt thự villa Vũng Tàu giá rẻ đẹp gần biển có hồ bơi cho thuê

Hồ bơi và hồ Jacuzzi – Nơi thư giãn đẳng cấp tại The Cap Hotel

The Cap Hotel sở hữu một bể bơi ngoài trời cùng đó là 2 bể sục Jacuzzi nhằm đáp ứng những nhu cầu nghỉ ngơi của những du khách tại đây. Hồ bơi được thiết kế khá rộng rãi, được trang trí khá nhiều cây xanh và chậu hoa nhỏ xung quanh. Hồ bơi được bao bọc bởi những khung cửa hình vòm được lấy cảm hứng từ phương Tây, hồ bơi tại The Cap Hotel cũng là điểm “check in” được rất nhiều du khách yêu thích. Đặc biệt khi nô đùa vui vẻ tại bể bơi bạn có thể thư giãn, ngâm mình trong bể sục Jacuzzi sẽ xua tan đi những mệt mỏi sau những giờ phút giải trí hết mình.

Phòng gym

Phòng gym tại The Cap Hotel được trang bị đầy đủ những máy móc hiện đại để bạn có thể vừa nghỉ ngơi, giải trí nhưng vẫn không quên mất nhiệm vụ tập luyện sức khỏe. 

Xem thêm: Top 20 Resort Vũng Tàu giá rẻ view đẹp sát biển đẳng cấp từ 3-4-5 sao

Những địa điểm tham quan, vui chơi gần với The Cap Hotel

Nhờ thuận lợi bởi vị trí đắc địa nên việc di chuyển từ The Cap Hotel đến các địa điểm tham quan vô cùng dễ dàng.

Bãi Sau

Đây là bãi tắm nổi tiếng và được nhiều du khách tìm đến nhất khi đặt chân đến Vũng Tàu. Bãi Sau sở hữu bờ biển dài cùng những cơn sóng nhẹ nhàng rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, để các bé có thể tắm biển an toàn hơn.

Bãi Trước

Bãi Trước tuy không nổi tiếng như Bãi Sau nhưng cũng được thiên nhiên trao trao tặng những cảnh vật nên thơ đặc biệt là khi mỗi buổi hoàng hôn dạo bước trên những bờ cát trắng mịn tại đây.

Núi Lớn

Nếu bạn nghĩ rằng Vũng Tàu chỉ có những bãi biển trải dài xanh ngát cùng những bãi cát trắng mịn thì có lẽ bạn bỏ thiếu mất địa danh “Núi Lớn”. Địa danh này tọa lạc tại phía Bắc của Vũng Tàu và là điểm đến được khá nhiều khách du lịch đổ về để khám phá. Đường đi lên Núi Lớn khá rộng rãi và có nhiều cây xanh, có không khí trong lành. Nếu lựa chọn đi bộ lên bạn có thể vừa đi vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố Vũng Tàu cùng khung cảnh bãi biển nhộn nhịp từ trên cao.

Xem thêm: Top 40 Homestay Vũng Tàu giá rẻ view biển đẹp nguyên căn theo nhóm

Hòn Bà

Địa danh này nằm ở Bãi Sau, đây là địa điểm vô cùng linh thiêng đối với người dân Vũng Tàu. Và đặc biệt hơn cả là nếu bạn muốn đến địa điểm này bạn sẽ phải chờ những ngày thủy triều xuống thấp để men theo những con đường đá ra đảo. tại Hòn Bà có miếu Hòn Bà là nơi hành hương của rất nhiều du khách.

Ngọn hải đăng Vũng Tàu

Đây có thể coi là biểu tượng của thành phố biển. Ngọn hải đăng tọa lạc trên một đỉnh núi nhỏ ở thành phố Vũng Tàu. Ngọn hải đăng vẫn còn giữ được những lối kiến trúc cổ xưa cùng chiều cao đến 18m. Khi đặt chân đến đây các bạn có thể leo lên đỉnh của ngọn Hải Đăng và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển Vũng Tàu từ trên cao, đây sẽ là trải nghiệm khó quên với bất kì du khách nào.

Mũi Nghinh Phong

Nơi đây được gọi là cổng trời của Vũng Tàu bởi địa thế trước mặt là biển tựa lưng vào núi. Đứng tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh biển mênh mông thu gọn trong tầm mắt. Ngoài ra tại đây còn có bãi tắm Vọng Nguyệt vô cùng yên tĩnh.

Đức Mẹ bãi Dâu

Đây là tổ hợp các công trình đền Thành và tượng mẹ Maria nằm giữa những rừng cây bát ngát. Tại đây nổi bật với bức tượng đức mẹ cao tới 25m cùng trọng lượng tới 500 tấn nổi bật giữa bạt ngàn cây xanh. 

Thông tin đặt phòng tại The Cap Hotel 

Địa chỉ: 01 Thi Sách, Phường Thắng Tam, Thành Phố Vũng Tàu

Số điện thoại: 0943 333 333025 7777 7777

Để đặt phòng tại The Cap Hotel với mức giá tốt nhất, bạn có thể liên hệ với Reviewvilla.vn qua hotline: 0943 333 333 để được tư vấn và nhận những ưu đãi độc quyền lên đến 20% nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT