Top 21 đặc sản Sài Gòn ngon giá bình dân mua về làm quà

ăn vặt sài gòn

Thành phố Sài Gòn hoa lệ có vô vàn những món đặc sản hấp dẫn khiến chúng ta khó có thể chọn lựa nên mua gì để làm quà tặng cho gia đình, bạn bè đúng không nào? Vậy hãy cùng Reviewvilla.vn dõi theo top 21 các món đặc sản Sài Gòn nổi tiếng đáng mua nhất nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 20 Biệt thự villa Sài Gòn TPHCM Hồ Chí Minh giá rẻ đẹp có hồ bơi

Top 10 Khu nghỉ dưỡng Resort Cần Giờ giá rẻ đẹp ngay sát biển 30.4

Khám phá 20 khách sạn Sài Gòn giá rẻ có hồ bơi gần trung tâm

Top 30 Homestay Sài Gòn – Hồ Chí Minh giá rẻ view đẹp ở trung tâm

Bánh pía sầu riêng – Đặc sản Sài Gòn nổi tiếng

Nếu các bạn muốn tìm một món đặc sản Sài Gòn nổi tiếng, dễ mua dễ tìm để làm quà thì tuyệt đối đừng bỏ qua món bánh pía sầu riêng. Bánh pía cũng có rất nhiều loại đủ để thỏa mãn nhu cầu của thực khách như: bánh pía sầu riêng, bánh pía đậu xanh sầu riêng, bánh pía khóm, bánh pía hạt sen, bánh pía khoai môn, bánh pía lá dứa…

ăn vặt sài gòn

Bánh Pía có thời hạn sử dụng là 30 đến 40 ngày nên các bạn không cần phải lo nếu muốn đem đi xa, mỗi gói bánh sẽ có trọng lượng từ 250 – 500 gram rất thích hợp để làm quà tặng.

Địa chỉ tham khảo: Bánh pía sầu riêng Tân Huệ Viên, bánh pía sầu riêng Hưng Thành, bánh pía sầu riêng Tân Hưng Lợi,…

Cơm cháy chà bông – Đặc sản Sài Gòn bình dân

Cơm cháy chà bông đặc sản Sài Gòn thường được nêm nếm gia vị rất đậm đà, đủ các vị mặn cay ngọt cộng thêm độ giòn rụm của cơm cháy khiến thực khách vấn vương không thôi. Đây chính là món đặc sản Sài Gòn hội tụ đủ 3 tiêu chí “Ngon – sạch – rẻ”

ăn vặt sài gòn

Cơm cháy chà bông sẽ được đóng gói kỹ càng và có hạn sử dụng rất lâu nên cực kì thích hợp để các bạn đem làm quà tặng.

Địa chỉ tham khảo: Cơm cháy chà bông cô Út Sài Gòn, cơm cháy chà bông Sài Gòn, cơm cháy chà bông Quốc Vinh, cơm cháy cô Ba Sài Gòn..

Xem thêm: Khám phá miếu Nổi Gò Vấp – Điểm tâm linh nổi tiếng tại Sài Gòn

Bánh dừa nướng 

Đây là một món đặc sản Sài Gòn rất được lòng các em thiếu nhi bởi độ ngọt và dễ ăn, chính là bánh dừa nướng. Ở thị trường giờ hiện có hai loại là dạng đóng gói và dạng đóng hộp, giá sẽ dao động từ 25.000 đồng đến 35.000 đồng. Bánh dừa nướng được đóng gói kỹ càng giúp chúng ta dễ dàng bảo quản và làm quà tặng cho bạn bè phương xa.

ăn vặt sài gòn

Địa chỉ tham khảo: Bánh dừa nướng Quảng Nam, bánh dừa nướng Thái Bình, bánh dừa nướng Hương Việt…

Bánh Wagashi 

Bánh Wagashi là một món bánh đặc trưng của Nhật Bản tuy nhiên lại được bán rất rộng rãi ở Sài Gòn. Món đặc sản Sài Gòn này được làm từ bột gạo và thường được ăn trong các tiệc trà. Bánh wagashi có vẻ ngoài rất rực rỡ và hút mắt, nhân bên trong sẽ là đậu đỏ và đường.

ăn vặt sài gòn

Những chiếc bánh sẽ được chế biến tỉ mỉ dựa theo hình các bông hoa, cây cỏ, mây trời đủ để chứng tỏ tay nghề của các thợ làm bánh. Không những vậy bánh Wagashi còn được xem là món ăn giúp xua đuổi ma quỷ, đem lại tài lộc. Vì thế nếu các bạn đang tìm một món đặc sản Sài Gòn làm quà vừa đẹp vừa có ý nghĩa thì hãy mua ngay một hộp Wagashi nhé.

Bánh Wagashi chỉ có hạn sử dụng trong một tháng nên các bạn hãy nhanh chóng thưởng thức hoặc đem đi tặng ngay sau khi mua nhé.

Địa chỉ tham khảo: Ngọc Tuyết Bakery, tiệm bánh Wasaghi Sài Gòn, tiệm bánh Tuyết Vân, tiệm bánh Nhật Bản…

Xem thêm: Top 15 quán pub Sài Gòn nhất định phải ghé thăm

Khô cá lóc 

Tiếp theo đây sẽ là một món đặc sản Sài Gòn mang đậm hương vị của miền quê Nam Bộ – khô cá lóc. Món này sẽ có hương vị ngọt cay đậm đà, rất thích hợp để nướng, nấu canh chua, trộn gỏi hoặc nhâm nhi khi nhậu.

ăn vặt sài gòn

Sản phẩm khô cá lóc sẽ được hút chân không và có hạn sử dụng trên 6 tháng nên cực kì thích hợp để tặng đi xa mà không lo đổ vỡ hay hết hạn sử dụng. Tuy nhiên thì nếu để ở môi trường quá ẩm thì sản phẩm dễ bị mốc nên hãy bảo quản trong tủ lạnh hoặc tủ đông nhé.

XEM THÊM:  Top 15 quán nem lụi Nha Trang nổi tiếng nhất

Địa chỉ tham khảo: Khô cá lóc Nia, khô cá lóc đồng Vinafood, khô cá lóc Hoài Đức, khô cá lóc Lý Uyên…

Khô cá dứa

Khô cá dứa –  một trong những món ăn đặc sản Sài Gòn dễ mua và dễ kiếm. Tuy vậy thì các bạn nên mua tại các địa chỉ uy tín để có thể đảm bảo chất lượng cá tốt nhất.

Cá dứa sẽ được đánh bắt thủ công, sau khi sơ chế sạch sẽ thì cá dứa được đem đi ướp muối 1 tiếng rồi phơi khô. Sau khi phơi xong ta sẽ thấy những khô cá dứa vàng ươm, không hề bị tanh. Một vài món các bạn có thể chế biến cùng khô cá dứa như: cơm cháy khô cá dứa, cá dứa chiên giòn ăn với mắm me…

Tương đồng với khô cá lóc, khô cá dứa cũng được đóng gói bằng phương pháp hút chân không nên sẽ có hạn sử dụng khá lâu.

Bạn có thể dễ dàng mua được đặc sản Sài Gòn này ở các chợ Bến Thành, chợ Bà Chiểu, chợ Tân Định, chợ Bình Tây… hay các bạn cũng có thể đặt hàng online.

Xem thêm: Top 12 quán pub Bùi Viện cực “chill” cho giới trẻ

Bánh trung thu

Lại thêm một món ăn đặc sản Sài Gòn cực kỳ quen thuộc đây, dù có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng sau một khoảng thời gian thì bánh trung thu đã trở thành đặc sản Sài Gòn. Đây là loại bánh ngọt, có hình tròn, vỏ bánh nướng có màu cánh gián và nhân bánh thường được làm từ đậu đỏ hoặc các loại hạt thập cẩm. Tuy vậy thì vào thời nay bánh trung thu hiện đại đã được cải biên khá nhiều từ ngoại hình cho tới các loại nhân: nhân đậu xanh, nhân hạt sen, nhân, khoai môn, trái cây, socola,… 

ăn vặt sài gòn

Không chỉ ngon miệng mà bánh trung thu còn có những ý nghĩa rất đặc biệt, hình tròn của bánh tượng trưng cho sự sum vầy, đoàn viên của gia đình. Chính vì thế bánh trung thu chắc chắn là một trong những đặc sản Sài Gòn đáng mua đặc biệt vào dịp lễ Trung Thu.

Hạn sử dụng của bánh trung thu khá ngắn chỉ từ 7 – 20 ngày nên sau khi mua các bạn nên gửi tặng ngay cho những người thân yêu của mình nhé. Mình chắc chắn ai cũng sẽ vui lòng khi nhận được những hộp bánh đặc sản Sài Gòn xịn sò đó.

Địa chỉ tham khảo: Tiệm bánh trung thu Đông Hưng Viên, tiệm bánh trung thu Phương Diêm Thuận, tiệm bánh Kinh Đô, bánh trung thu Cống Quỳnh…

Bánh tét lá cẩm 

Vào dịp lễ Tết thì chúng ta nên ăn gì ở Sài Gòn ? Chính là món bánh tét lá cẩm, đây là món bánh có nguồn gốc từ Cà Mau nhưng lại cực kỳ được săn đón tại Sài Gòn. Vậy điều đặc biệt ở món ăn này là gì, đó chính là ở màu sắc, thay vì có màu xanh lá như những chiếc bánh tét bình thường thì bánh tét lá cẩm lại có màu tím bắt mắt. 

ăn vặt sài gòn

Món ăn này được chế biến rất công phu, từ công đoạn lựa chọn nhiên liệu cho tới công đoạn gói bánh đều phải được làm tỉ mỉ, công phu. Nhân bánh khá đa dạng từ đậu xanh cho tới thịt, tôm, trứng muối đều có thể được bỏ vào. Khác với bánh chưng thì bánh tét lá cẩm sẽ được gói bằng lá chuối tươi.

Hạn sử dụng của món bánh tét lá cẩm chỉ từ 2 – 5 ngày tùy theo cách bảo quản nên các bạn hãy thưởng thức sớm sau khi mua nhé. Hương vị mềm dẻo của nếp và ngọt của thịt chắc chắn sẽ khiến bạn khó lòng quên được món ăn đặc sản Sài Gòn này.

Bạn có thể chọn mua bánh tét lá cẩm ở tiệm bánh Mẹ Quê, tiệm bánh tét lá cẩm Cần Thơ hoặc bánh tét Út Tết.

Xem thêm: Top 20 món ăn vặt Sài Gòn nhất định phải thử

Hạt sen khô – Đặc sản Sài Gòn nổi tiếng

Nhắc tới đặc sản Sài Gòn, không thể không nhắc tới hạt sen khô – một thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cực kì cao. Nó còn được xem như “dược liệu tới từ thiên nhiên”. Hạt sen khô được sơ chế từ các hạt sen tươi, chất lượng sau đó sấy khô và đóng bịch.

ăn vặt sài gòn

Mùi vị của hạt sen khô bùi bùi, hơi ngọt nhẹ rất thích hợp cho người già và trẻ nhỏ ăn để bồi bổ sức khỏe. Đặc biệt những phụ nữ có bầu rất nên sử dụng hạt sen khô để cung cấp dinh dưỡng cho mẹ và bé.

Hạt sen khô sẽ được bán theo ký hoặc đóng gói trong túi nhỏ dễ mang đi nên cực kì thích hợp để làm quà tặng. Hạn sử dụng của sản phẩm đặc sản Sài Gòn này cũng rất lâu tới tận 12 tháng nên các bạn có thể yên tâm khi mua sắm

Địa chỉ tham khảo: Hạt sen bà Mai, siêu thị Sen Đại Việt, Bee Mart, Shop Ben, shop hạt sen Huế, Bách Hóa Xanh…

Hạt é 

Một trong những đặc sản Sài Gòn có công dụng tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng chính là Hạt é. Hạt é có rất nhiều lợi ích tuyệt vời như cung cấp chất xơ, ổn định đường huyết, Điều trị bệnh về đường tiêu hóa và giảm mỡ máu, giải độc và thanh nhiệt…

XEM THÊM:  Little Dough Lodge - Căn nhà xinh xắn giữa lòng Sài Thành

Cách chế biến hạt é cũng rất đơn giản, bước đầu các bạn hãy ngâm hạt é với nước ấm từ 3-6p là đã có thể sử dụng. Hạt é được kết hợp với rất nhiều món ăn như chè, sương sáo, rau câu dừa… rất phù hợp vào mùa nắng nóng như hè.

Về thời hạn sử dụng thì hạt é sẽ hết hạn sau tầm một năm mở túi. Nói không ngoa nhưng đây chắc chắn sẽ là sản phẩm đặc sản Sài Gòn đáng mua nhất để tặng cho chị em phụ nữ.

Địa chỉ tham khảo: Hạt é Linh Mama Healthy Food, Cửa hàng Nắng Gió, Nông sản Vàng, Thảo dược Thanh Bình…

Xem thêm: Top 22 bánh mì Sài Gòn ngon rẻ nổi tiếng bạn nên thử

Trà Phúc Long – Đặc sản Sài Gòn nên thử

Nếu đến với Sài Gòn mà bỏ qua trà Phúc Long thì chắc chắn bạn sẽ hối tiếc. Vì chỉ cần thử một lần bạn sẽ nhớ mãi hương vị trà nồng đậm của Phúc Long. Trải qua 50 năm hoạt động, Phúc Long đã trở thành một thương hiệu đặc trưng nổi tiếng khắp Việt Nam.

Trà gói ở Phúc Long được tạo nên bởi những lá trà hảo hạng, chất lượng nhất, khi uống bạn sẽ thấy được mùi vị trà nồng đậm khó kiếm được ở các loại trà bình thường khác. Không chỉ vậy thì trà Phúc Long còn đem lại những lợi ích tốt cho sức khỏe.

Với công nghệ đóng gói hiện đại, từng túi trà Phúc Long đều chỉn chu và có hạn sử dụng là 2 năm từ ngày sản xuất nên cực kỳ thích hợp để làm quà tặng.

Các chi nhánh của Phúc Long trải dài khắp mặt trận thành phố Sài Gòn nên các bạn có thể dễ dàng tìm mua được những gói trà Phúc Long hảo hạng – đặc sản Sài Gòn nổi tiếng.

Nấm linh chi

Nấm linh chi chắc chắn sẽ là một món đặc sản Sài Gòn làm quà có ý nghĩa. Nấm linh chi giúp cải thiện sức khỏe con người rất tốt, công dụng của nó có thể kể đến như giúp giảm thiểu chứng mất ngủ, căng thẳng, ổn định đường huyết, tăng cường chức năng cho gan và thận, hỗ trợ trong điều trị ung thư… Một vài cách để chế biến nấm linh chi là cho 15-30 gram nấm vào nồi,đun khoảng 10 phút rồi uống hoặc nghiền nấm thành bột rồi hãm với nước.

Nấm Linh Chi có thời hạn sử dụng 2-3 năm nên các bạn có thể yên tâm khi mua hàng. Nấm Linh Chi được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và bao bì được đóng gói cực kì kĩ càng nên giá thành khá cao. Tuy vậy mình tin với những công dụng tuyệt vời trên thì nấm linh chi chắc chắn sẽ là một món ăn đặc sản Sài Gòn giá trị. 

Địa chỉ tham khảo: Cửa hàng Nấm linh chi Tiên Thảo, nấm linh chi Hoàng Gia, siêu siêu thị sâm Hàn Quốc, sâm yến Thịnh Phát…

Xem thêm: Top 12 quán cơm tấm Sài Gòn ngon nổi tiếng nên ghé thăm

Hạt điều tươi rang muối 

Đây là sản phẩm hạt điều tươi rang với muối cực kì nổi tiếng tại Sài Gòn. Món đặc sản Sài Gòn này có hàm lượng dinh dưỡng khá cao mà còn dễ mua nên cực kỳ thích hợp để làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

Hạt điều sau khi rang muối sẽ được đóng gói chân không hoặc cho vào hộp đựng đựng cực kỳ sạch sẽ và an toàn. Dù có hạn sử dụng là 1 năm nhưng các bạn chỉ nên sử dụng trong vòng 8 tháng thôi nha.

Địa chỉ tham khảo: Cửa Hàng Hạt Điều Hoàng Phú, hạt điều nhà Lê, Kim Huệ Phát, Nam Việt… 

Cà phê Trung Nguyên 

Nếu các bạn còn đang phân vân không biết nên chọn đặc sản Sài Gòn nào để tặng thì cà phê Trung Nguyên sẽ là một lựa chọn không tồi. Cà phê Trung Nguyên là một trong những thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất Việt Nam nhờ sự đậm đà, chất lượng trong từng sản phẩm.

Cà phê Trung Nguyên có hai dạng: cà phê hòa tan và cà phê xay. Tùy vào nhu cầu của các bạn hãy chọn dạng thích hợp nhất để mua về nhé, hạn sử dụng của cà phê lên tới 1 năm và được đóng gói trong túi rất chắc chắn.

Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được cà phê đặc sản Sài Gòn tại các siêu thị hay quán cà phê Trung Nguyên ở khắp các quận của Sài Gòn nhé.

Mực một nắng 

Đây là món món ăn được chế biến khá cầu kỳ, sau khi được đánh bắt và sơ chế lại bằng nước biển. Mực sẽ được đem phơi khô trong vòng đúng một ngày nắng, điều này giúp cho mực dù bên ngoài đã ráo nhưng bên trong thịt vẫn mọng nước tươi ngon. 

Mực một nắng không sử dụng chất bảo quản mà được hút chân không cẩn thận nên có hạn sử dụng trên 6 tháng. Mỗi túi mực sẽ có trọng lượng tầm 1kg nên khá thuận tiện để mua về.

XEM THÊM:  Top 10 quán bánh tôm Hồ Tây - Món ăn đi dọc thời gian Hà Nội

Địa chỉ tham khảo: Dương Đông Food, Đảo Hải Sản, Hải Sản Thùy, chợ Bến Thành…

Xem thêm: Chùa Phổ Quang Sài Gòn – Điểm du lịch tâm linh được yêu thích

Mủ trôm – Đặc sản Sài Gòn nổi tiếng

Mủ trôm được hình thành từ vết thương hở của cây trôm. Mủ trôm thường có màu trắng ngà hoặc trắng đục, có hình dáng dài hoặc tròn. Mủ trôm có những công dụng rất tuyệt vời như thanh nhiệt, chống lão hóa, bổ sung các chất như kẽm, canxi, hỗ trợ hệ tiêu hóa. Mủ trôm là thức uống được ưa thích vào mùa hè nắng nóng.

Mủ trôm sẽ được bán theo dạng túi 1kg và có thời hạn 1 năm từ ngày sản xuất. Người thân của bạn chắc chắn sẽ vui khi nhận được món quà đặc sản Sài Gòn này.

Địa chỉ tham khảo: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, 236/7 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh…

Hạt đười ươi

Hạt đười ươi còn còn được gọi là hạt ươi, dài tầm 2,5cm, vỏ ngoài có màu đỏ kèm kèm theo các gân, bên trong có màu bạc khá lạ mắt. Thời gian để thu hoạch hạt đười ươi khá lâu tới tận 3 năm nhưng lý do khiến mọi người săn đón món đặc sản Sài Gòn này như vậy chính nhờ vào những lợi ích của nó.

Hạt đười ươi có tác dụng giải nhiệt cơ thể, chữa các bệnh như đau họng, ho khan, cảm, chảy máu cam… Với vị thanh ngọt thì trẻ em cũng dễ dàng thưởng thức món ăn ăn này. Hạt đười ươi được đóng gói bằng cách hút chân không theo bịch 1kg, hạn sử dụng 12 tháng từ ngày sản xuất.

Địa chỉ tham khảo: Thảo dược Thanh Bình, hạt đười ươi bay, công ty Tấn Phát…

Bánh bông lan cuộn trứng muối chà bông

Bánh bông lan có lẽ là một món ăn quá quen thuộc với chúng ta rồi đúng không nào? Vậy hãy cùng tìm hiểu một loại bánh bông lan đặc biệt hơn nhé – chính là bánh bông lan trứng muối chà bông. Bánh bông lan sau khi cuộn lại sẽ được phủ một lớp chà bông bên ngoài, nhân bên trong là sốt phô mai chảy béo ngậy kết hợp với vị mặn của trứng muối tạo nên một món đặc sản Sài Gòn cực kỳ hấp dẫn. 

Tuy vậy thì bánh bông lan trứng muối chà bông chỉ có hạn sử dụng từ 2-3 ngày nên khi mua các bạn hãy tranh thủ thưởng thức hoặc đem tặng ngay nhé.

Địa chỉ tham khảo: tiệm bánh Nhà Mình, tiệm bánh Calicious, tiệm bánh Mặt Trời, tiệm bánh trứng muối Hachi…

Xem thêm: Khám phá hầm Thủ Thiêm – Vẻ đẹp bên sông Sài Gòn

Nai một nắng – Đặc sản Sài Gòn ngon nổi tiếng

Một món đặc sản vừa chất lượng để làm quà tặng vừa để nhâm nhi khi nhậu chắc chắn không thể không kể đến món nai một nắng. Thịt nai sau khi được sơ chế, cắt mỏng rồi ướp với muối, đường, ớt hiểm… được phơi khô trong 1 nắng. Mùi vị của nai một nắng vừa đậm đà, vừa hấp dẫn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nai một nắng được đóng gói bằng cách hút chân không và có hạn sử dụng 7 tháng từ ngày sản xuất. Các bạn hãy bảo quản trong tủ lạnh để có thể giữ chất lượng thịt nai được tốt nhất nhé.

Địa chỉ tham khảo: 1/2 Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh; Lô 1, Cư xá Thanh Đa, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh…

Bò khô một nắng

Thịt bò được sơ chế kỹ càng, nêm nếm gia vị đậm đà rồi phơi khô. Nhờ phương thức phơi trong 1 nắng mà thịt bò dù bên ngoài khô nhưng bên trong vẫn giữ được độ mềm. Đó chính là quá trình tạo nên món đặc sản Sài Gòn nổi tiếng – bò khô một nắng.

Bò khô được đóng gói chân không sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hạn sử dụng bò khô một nắng là 6 tháng nên rất thích hợp để làm món đặc sản Sài Gòn mang về làm quà tặng cho người thân, bạn bè ở xa.

Địa chỉ tham khảo: Cửa hàng Nắng Gió, cửa hàng ViGift, khô bò Tuyền Ký, quán bò khô Tây Nguyên…

Bánh tráng trộn – Đặc sản Sài Gòn bình dân

Nếu ai đó hỏi Sài Gòn có đặc sản gì thì có lẽ bánh tráng trộn sẽ được nêu lên nhiều nhất. Không chỉ đơn thuần là một món ăn vặt nổi tiếng mà bánh tráng trộn còn là đặc sản tiêu biểu của Sài Gòn. Với giá thành rẻ và dễ tìm mua thì các bạn ngại gì không mua một vài bịch để thưởng thức tinh hoa đường phố đúng chứ.

Bánh tráng trộn được tạo nên từ những nguyên liệu đơn giản như trứng cút, khô bò, rau răm, xoài sống,tép khô, hành phi , đậu phộng rang kèm nước sốt thần thánh.Tuy vậy các bạn nên nên tìm các địa chỉ bán chất lượng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhé.

Địa chỉ tham khảo: bánh tráng trộn Chú Viên, bánh tráng trộn cô Năm Gò Vấp, bánh tráng trộn Nhật Quỳnh…

Đến đây đã chốt lại danh sách 21 món ăn đặc sản Sài Gòn chất lượng và nên mua khi có dịp ghé thăm Sài Gòn. Cảm ơn các bạn vì đã đọc và đừng quên theo dõi cũng như tham khảo các bài  đăng khác của Reviewvilla.vn để hiểu thêm về nền ẩm thực Việt Nam nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt chi tiết từ A -Z

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc mới nhất

Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu chi tiết từ A – Z mới nhất 

Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ tự túc, tiết kiệm

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT